Giới thiệu món Bánh Canh Chả Cá Quán Lạ ở Vũng Tàu

Quán Lạ Vũng Tàu Bánh Canh Chả Cá
Quán Lạ Vũng Tàu Bánh Canh Chả Cá
7 Nguyễn Viết Xuân, Phường 8, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 0908.280.309

Giới thiệu món Bánh Canh Chả Cá Quán Lạ ở Vũng Tàu

Quán Lạ Vũng Tàu
April 2, 2024

Du khách khi đến với thành phố biển Vũng Tàu hầu như phải ít nhất một lần thử qua món bánh canh chả cá Vũng Tàu nổi tiếng. Nói đến Vũng Tàu là nói đến hải sản, cá tươi ngon - tuy nhiên chả cá ở đây được làm từ bí quyết chọn và quết cá.

Mặc dù ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhưng giá cả của món ăn này lại không hề mắc, phù hợp với mọi tầng lớp du khách và những thực khách tại địa phương. Bên cạnh đó, mỗi tô bánh canh chả cá còn mang đậm nét văn hóa ẩm thực địa phương, từ cách chế biến đến cách thưởng thức, tất cả đều toát lên sự mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

Đây không chỉ là một món ăn, mà còn là một phần của linh hồn Vũng Tàu, một điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá ẩm thực Việt Nam.

Quán Lạ Vũng Tàu 7 nguyễn viết xuân
Quán Lạ Vũng Tàu số 7 Nguyễn Viết Xuân

Có dịp ghé thăm thành phố biển Vũng Tàu, quý khách hãy ghé đến quán của chúng tôi - Quán Lạ, số 7 Nguyễn Viết Xuân, Phường 8, Tp Vũng Tàu (gần nhà thờ giáo xứ Hải An - Gioan Baotixita). Hiện tại quán chúng tôi mở cửa từ 5:30 sáng để phục vụ quý khách. Quán Lạ hiện tại chỉ phục vụ món bánh canh chả cá thu (chả cá do quán tự làm - đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm).

linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram